DOANH NHÂN TRẺ LONG AN – HÀNH TRÌNH KHAI NIÊN 2024

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Hội Doanh nhân Trẻ Long An tổ chức chương trình giao lưu kết nối và chúc tết các Cơ quan, Doanh nghiệp Hội viên trên địa bàn Tỉnh Long An với chủ đề Hành trình Khai niên 2024

Thăm và chúc tết tại Công ty Din Sen Việt Nam

Từ ngày 5/3 đến 7/3, Ban chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ Long An kết hợp với các Chi hội, CLB trực thuộc đã ghé thăm, giao lưu kết nối với các Doanh nghiệp trong và ngoài Hội.

Đây là hoạt động thường niên được Hội tổ chức nhằm tăng cường kết nối giữa Hội với Chính quyền địa phương, các Hội viên, để tìm hiểu, hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, cùng hợp tác, xây dựng môi trường gắn kết thuận lợi, thúc đẩy phát triển KT-XH của tỉnh Long An nói riêng và cả nước nói chung.

Thăm và chúc tết tại Công ty TNHH PIMA

Với vai trò là cầu nối giữa cộng đồng Doanh nghiệp với Chính quyền địa phương, Hội luôn đồng hành chia sẻ những vướng mắc của các doanh nghiệp, bên cạnh đó các Doanh nghiệp luôn nhận được nhiều sự hỗ trợ kịp thời của Chính quyền địa phương để cùng phát triển thuận lợi.

Thăm và chúc tết tại VNPT Long An

Năm mới Giáp thìn 2024, Đoàn đại diện Hội DNT Long An chúc các Doanh nghiệp Hội viên luôn thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh và vững vàng trước mọi khó khăn, chúc cho năm 2024 sẽ là năm Đại phát Đại lộc cho tất cả Doanh nghiệp.

Thăm và chúc tết tại PVCombank CN Long An

Thăm và chúc tết tại Công ty TNHH Koda Saigon

Thăm và chúc tết tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Thăm và chúc tết tại Báo Long An

Thăm và chúc tết tại Trường Cao đẳng nghề Long An

Thăm và chúc tết tại Đài truyển hình Long An

Thăm và chúc tết tại Công ty TNHH SX-TM-DV Vạn Phú Bình

Thăm và chúc tết tại Công ty TNHH TM SX Toàn Tâm

Thăm và chúc tết tại Công ty TNHH bao bì nhựa Việt Long

Năm mới với nhiều mục tiêu mới, hành trang mới, mong rằng các cơ quan, doanh nghiệp sẽ luôn là đối tác tin cậy và đồng hành xuyên suốt hoạt động của Hội.

Năm mới mọi điều mới và cùng nhau cố gắng để đạt những thắng lợi mới.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *