Giới thiệu Công ty TNHH Hải Sơn

Công ty TNHH Hải Sơn được thành lập vào năm 2003. Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư. Sau 20 năm hình thành và phát triển đến nay, công ty Hải Sơn đã và đang là một trong những nhà đầu tư dự án lớn nhất tại tỉnh Long An.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, Công ty TNHH Hải Sơn tự hào với những dự án mà chúng tôi đã xây dựng.

Chất lượng công trình và trách nhiệm bảo vệ môi trường luôn là những tiêu chí tiên quyết trong quá trình hình thành và phát triển các dự án.

Đội ngũ nhân viên của công ty luôn hỗ trợ tích cực về các thông tin dự án, giấy tờ pháp lý và bảo dưỡng hạ tầng từ lúc Quý khách hàng tìm hiểu dự án đến suốt quá trình đầu tư.

Sự uy tín của công ty được bảo chứng bằng sự tín nhiệm của hơn 900 khách hàng là những doanh nghiệp thứ cấp đã đầu tư tại dự án.

Với nền tảng đó, chúng tôi sẽ không ngừng vươn lên để đạt được những tiêu chuẩn mới cao hơn hiện tại về kỹ thuật thi công, kỹ thuật xử lý nước thải cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Công ty TNHH Hải Sơn

Trung tâm điều hành Khu Công Nghiệp Hải Sơn

Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Email: hotro.kcnhaison@gmail.com

Hotline: +84 0917 77 88 99

Website: kcnhaison.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *