VIỆT NAM TÔI ĐÓ, VIỆT NAM TÔI CÓ… 

Posted on Cẩm nang Doanh nhân 20 Views

VIỆT NAM TÔI ĐÓ, VIỆT NAM TÔI CÓ… 🇻🇳

VIỆT NAM TÔI ĐÓ, VIỆT NAM TÔI CÓ... 
VIỆT NAM TÔI ĐÓ, VIỆT NAM TÔI CÓ…

Chiều tối 10/9, sau Lễ đón chính thức và cuộc Hội đàm cấp cao, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Joe Biden đã phát biểu với báo chí thông tin về kết quả tốt đẹp của cuộc hội đàm và thông báo Việt Nam và Mỹ xác lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện vì hòa bình, hợp tác và phát triển bền vững, sau cuộc hội đàm giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Biden.

“Vì lợi ích của nhân dân hai nước và mong muốn tăng cường hợp tác nhằm các mục tiêu hòa bình, hợp tác và phát triển bền vững trong bối cảnh mới, Việt Nam hoan nghênh việc hai nước xác lập quan hệ ở tầm cao mới là Đối tác Chiến lược Toàn diện vì hòa bình, hợp tác và phát triển bền vững”, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết trong hội đàm với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Trụ sở Trung ương Đảng chiều 10/9, theo thông cáo của Ban Đối ngoại Trung ương.

“Chúng ta sẽ làm sâu sắc thêm hợp tác trong lĩnh vực công nghệ trọng yếu và mới nổi, đặc biệt là trong việc xây dựng một chuỗi cung ứng có khả năng chống chịu tốt hơn cho ngành công nghiệp bán dẫn. Chúng ta cũng mở rộng mối quan hệ đối tác kinh tế để nhằm thúc đẩy hơn nữa đầu tư và thương mại giữa 2 nước.

Tôi xin lấy 1 ví dụ, là năm ngoái 1 công ty Việt Nam đã ký một thỏa thuận trị giá 4 tỉ USD để xây dựng một nhà máy sản xuất ô tô điện và ắc quy tại tiểu ban Bắc Carolina tại Hoa Kỳ. Và điều này cũng tạo ra 7.000 công ăn việc làm.

Các công ty công nghệ Việt Nam có tầm cỡ thế giới đã và sẽ được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ và chúng tôi sẽ có thêm nhiều hợp đồng thương mại quan trọng nữa sẽ được ký kết nhân chuyến thăm này”, Tổng thống Joe Biden phát biểu tại họp báo chung.

𝐇𝐎̣̂𝐈 𝐃𝐍𝐓 𝐋𝐎𝐍𝐆 𝐀𝐍 – Đ𝐎𝐀̀𝐍 𝐊𝐄̂́𝐓 – 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 – Đ𝐎̂̉𝐈 𝐌𝐎̛́𝐈 – 𝐏𝐇𝐀́𝐓 𝐓𝐑𝐈𝐄̂̉𝐍

Insider

🏆📌VPGD: Tòa nhà Thắng Lợi Plaza, KDC Thắng Lợi Central Hill, Ấp 3, xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An
🏢Văn phòng: Lầu 5, Tòa nhà khối cơ quan, số 02, đường Song Hành, P.6, TP. Tân An, Long An.
☎Hotline: Tel/Viber/Zalo: 0934 002 097 (Thư ký Hội) – 0944 633 933 Mr Cường (PCVP Hội)
📧Email: vanphong@doanhnhantrelongan.vn
🔰 Youtube: https://www.youtube.com/@doanhnhantrelongan
🔰 Tiktok: https://www.tiktok.com/@doanhnhantrelongan
🌍Website: https://doanhnhantrelongan.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *