Thư Mời Tham gia Hội Doanh nhân trẻ Long An

Kính Gởi: Quý Anh Chị Lãnh đạo Doanh nghiệp

Thư ngỏ tham gia Hội (9)
Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Long An xin được gởi đến Quý Anh Chị Doanh nhân – Doanh nghiệp lời chào trân trọng, lời Kính chúc Sức khỏe, An khang và Thịnh vượng!

Kính thưa Quý Anh Chị Doanh nhân – Doanh nghiệp,
Hội Doanh nhân trẻ Long An (sau đây viết tắt là Hội) – là tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động theo Điều lệ Hội, được phê duyệt theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Long An và hoạt động theo hệ thống Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
     Với khẩu hiệu: “Đoàn kết – Tiên phong – Đổi mới – Phát triển”, Hội Doanh nhân trẻ Long An thành lập và phát huy vai trò trong các hoạt động nhằm mục đích:
 – Đại diện cho lực lượng Doanh nghiệp trẻ trong các mối quan hệ Đối nội, Đối ngoại nhằm tháo gỡ khó khăn và đưa ra những giải pháp hiệu quả giúp cải thiện môi trường kinh doanh cho Doanh nghiệp.
 – Triển khai các chương trình đào tạo tư vấn trực tiếp cho các doanh nghiệp về tái cấu trúc Doanh nghiệp, cải tiến công nghệ, năng lực quản lý điều hành doanh nghiệp, nâng cao năng suất lao động cho các Doanh nghiệp Hội viên.
 – Hội là cầu nối giải quyết những khó khăn trong việc đề xuất kiến nghị, xây dựng cơ chế chính sách của Doanh nghiệp với các cơ quan Quản lý nhà nước và Chính quyền các cấp nhằm thúc đẩy phát triển Doanh nghiệp liên kết với Doanh nghiệp các Hội trong và ngoài nước.

Tham gia Hội Doanh nhân trẻ Long An, Hội viên sẽ được hỗ trợ và hưởng các Quyền lợi sau:
 – Được hỗ trợ liên kết, kết nối giao thương với các Doanh nghiệp của Hội Doanh nhân trẻ tại 63 tỉnh, thành trên cả nước.
 – Được cung cấp các thông tin về hoạt động của Hội, Doanh nghiệp Hội viên và thông tin về cơ hội giao thương, kết nối, xúc tiến thương mại.
 – Được giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ và phổ biến thông tin của Doanh nghiệp trên các trang truyền thông của Hội như Facebook, Zalo, Fanpage, Website…
 – Được Hội đề cử tham gia các giải thưởng tôn vinh Doanh nghiệp tiêu biểu hoặc sản phẩm Doanh nghiệp để khẳng định và nâng cao thương hiệu của Doanh nhân – Doanh nghiệp thông qua các giải thưởng uy tín do Trung Ương – Bộ, Ngành – Địa phương tổ chức.
 – Tăng cường cơ hội giao lưu, phát triển mở rộng mối quan hệ với Cộng đồng Doanh nhân trẻ Long An nói riêng và Doanh nhân trẻ cả nước nói chung để quảng bá thương hiệu – sản phẩm – dịch vụ của Doanh nghiệp trên thị trường kinh tế hội nhập trong và ngoài nước.

Ban Chấp Hành Hội Doanh nhân trẻ Long An trân trọng kính mời Quý Anh Chị Doanh nhân – Doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu và tham gia Hội. Hãy để Hội Doanh nhân trẻ Long An luôn đồng hành cùng Quý Doanh nhân – Doanh nghiệp tạo cơ hội kết nối với tất cả Doanh nhân trẻ trên cả nước trong công cuộc phát triển Doanh nghiệp, vững tiến hội nhập, góp phần xây dựng quê hương đất nước, địa phương Long An ngày càng phồn vinh, hưng thịnh và giàu đẹp.
 Kính chúc Quý Anh Chị Doanh nhân – Doanh nghiệp thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Văn phòng Hội Doanh nhân trẻ Long An:
📌VPGD: Tòa nhà Thắng Lợi Plaza, KDC Thắng Lợi Central Hill, Ấp 3, xã Phước Lợi, Bến Lức, Long An
🏢Văn phòng: Lầu 5, Tòa nhà khối cơ quan, số 02, đường Song Hành, P.6, TP. Tân An, Long An.
☎Hotline: Tel/Viber/Zalo: 0934 002 097 (Thư ký Hội) – 0944 633 933 Mr Cường (CVP Hội)
📧Email: vanphong@doanhnhantrelongan.vn
🔰 Youtube: https://www.youtube.com/@doanhnhantrelongan
🔰 Tiktok: https://www.tiktok.com/@doanhnhantrelongan
🔰 Facebook: https://www.facebook.com/doanhnhantrelongan
🌍Website: https://doanhnhantrelongan.vn/

    Đơn Đăng ký tham gia Hội và Hệ sinh thái Doanh nhân trẻ Long An:

DOWLOAD TẠI ĐÂY:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1V_mBDkiyZWKdaq2Jfy_elJr6RTmLsult

File name : Don-Dang-ky-tham-gia-Hoi.pdf

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *